Hệ thống lọc phèn
Hệ thống lọc phèn Hệ thống lọc phèn Hệ thống lọc phèn Hệ thống lọc phèn Hệ thống lọc phèn Hệ thống lọc phèn

Hệ thống lọc phèn, vôi và khử mặn bằng từ tính công nghiệp

75.000.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: REWA
  • Mã SKU: RW-SW-30
CÔNG TY MÁY LỌC NƯỚC REWA CHUYÊN CUNG CẤP MÁY LỌC NƯỚC HÀN QUỐC, MÁY LỌC KHÔNG KHÍ, MÁY TẠO NƯỚC HYDROGEN
MÔ tả:
Hệ thống lọc phèn vôi bằng từ tính công nghiệp    - Công suất tối đa 10m3/h - Vỏ bằng Inox 304 - Sử dụng từ tính để làm mềm nước, khử phèn, vôi và khuếch tán muối - Không cần thay lõi lọc - Khử khuẩn - Sử dụng cho mọi nguồn nước  - Không cần vệ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hệ thống lọc phèn vôi bằng từ tính công nghiệp

 

 - Công suất tối đa 10m3/h

- Vỏ bằng Inox 304

- Sử dụng từ tính để làm mềm nước, khử phèn, vôi và khuếch tán muối

- Không cần thay lõi lọc

- Khử khuẩn

- Sử dụng cho mọi nguồn nước 

- Không cần vệ sinh

- Tuổi thọ 10-15 năm

- Bảo hành 12 tháng, SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

* Chuyên dùng cho nhà xưởng, sản xuất, đặc biệt dùng cho lò hơi

* Dùng cho xử lý tiền lọc nước giếng khoan, nước sông

* Đặc biệt dùng cho tưới tiêu khử mặn nước lợ (độ mặn lên đến 5‰) 

Lợi ích của việc làm mềm nước sinh hoạt nhờ bộ xử lý nước phèn

Nước là một phần tất yếu của cuộc sống và 70% cơ thể của chúng ta là nước. Vì vậy duy trì uống đủ nước rất quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người. Bên cạnh đó, trong sinh hoạt hàng ngày, nước cũng đóng vai trò thiết yếu vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất khi sử dụng nguồn nước sạch để đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn trong sản xuất, đặc biệt những ngành có liên quan đến nguồn nước.

Thế nhưng đa số nguồn nước hiện nay toàn là nước cứng – loại nước chứa nồng độ cation Ca2+ và Mg2+ rất cao kèm theo nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm như Escherichia coli, Coliform. Khi sử dụng nước cứng có thể tạo ra nhiều vấn đề trong quá trình sinh hoạt, ảnh hưởng tới sức như: rụng tóc, khô da, ung thư,… Bên cạnh đó các chất cứng này còn làm hư đường ống nước và các thiết bị sinh hoạt như máy giặt, các thiết bị vệ sinh, van vòi,…Tại Việt Nam hiện nay, để cải thiện tình trạng nước cứng, hầu hết đều dùng thiết bị làm mềm nước hay còn gọi là hệ thống làm mềm nước truyền thống như các cột lọc, tuy nhiên những cột lọc này phải được vệ sinh và thay vật liệu định kỳ vừa tốn thời gian và chi phí không hề rẻ và chất lượng thường không ổn định.

Giải pháp làm mềm nước tiết kiệm chi phí và hiệu quả

Bộ xử lý nước phèn RW – S22 là thiết bị làm mềm nước bằng từ tính được công ty REWA Việt Nam nhập khẩu từ Hàn Quốc và độc quyền phân phối tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm có tính cách mạng trong lĩnh vực xử lý nước đang được áp dụng tại các nước tiên tiến. Đặc biệt RW – S22 không dùng điện, không sử dụng lõi lọc, phương pháp xử lý bằng từ tính làm giảm sự liên kêt và ảnh hưởng của nước cứng và kim loại nặng bằng cách cho nước chảy qua từ trường (nam châm vĩnh cửu được tích hợp trong thiết bị).

Làm mềm nước bằng từ tính trở thành phương pháp hiệu quả nhất thay thế cho các loại lọc nước composite truyền thống hiện nay không chỉ vì ưu điểm gọn nhẹ, không cần sử dụng lõi lọc, cực kỳ dễ lắp đặt, ngoài ra thiết bị này còn được làm bằng đồng nguyên chất 100% hoàn toàn không gỉ sét và tuổi thọ trên 10 năm. RW – S22 có thể xử lý mọi nguồn nước như: ao hồ, giếng khoan bị nhiễm canxi, nước có a-xít cao, … ứng dụng trong sản xuất và tưới tiêu, đặc biệt xử lý nước thải sinh hoạt và sản xuất công nghiệp nhẹ.

* Đối với nước mặn chức năng chính của nước được xử từ tính trong đất loại bỏ lượng muối hòa tan dư thừa, giảm giá trị pH của các lớp đất hòa tan các thành phần ít hòa tan như phốt phát cacbonat sunfat, làm giảm quá trình hydrat hóa các ion muối chất keo làm tăng khả năng hòa tan muối, đẩy nhanh quá trình đông tụ kết tinh muối cũng như giảm độ kiềm của đất.

 

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng