Màng lọc máy lọc không khí cá nhân RW-WAP-10
Màng lọc máy lọc không khí cá nhân RW-WAP-10 Màng lọc máy lọc không khí cá nhân RW-WAP-10 Màng lọc máy lọc không khí cá nhân RW-WAP-10 Màng lọc máy lọc không khí cá nhân RW-WAP-10

Màng lọc máy lọc không khí cá nhân RW-WAP-10

550.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: REWA
  • Mã SKU: LOI.AIR.MANGLOCHEPA
MÔ tả:
- Một hộp bao gồm 2 màng lọc thay thế Hepa. - Màng lọc Hepa làbộ phận quan trọng nhất trong hệ thống màng lọc của máy lọc không khí. - Sử dụng màng lọc Hepa: Lọc không khí và loại bỏ chất gây ô nhiễm, làm sạch bụi không khí ngay...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

- Một hộp bao gồm 2 màng lọc thay thế Hepa.

- Màng lọc Hepa làbộ phận quan trọng nhất trong hệ thống màng lọc của máy lọc không khí.

- Sử dụng màng lọc Hepa: Lọc không khí và loại bỏ chất gây ô nhiễm, làm sạch bụi không khí ngay mũi, giúp hít thở tốt hơn.

- Màng lọc này có khả nănggiữ lại các chất gây dị ứng, mùi khói thuốc,bụi bẩn, các hạt phóng xạ gây ô nhiễmcó kích thước mà mắt thường không thấy được. Nó có thể lọc được hạtbụi có kích thước siêu nhỏ 0.3 micromet(khoảng bằng 0,0025 đường kính 1 sợi tóc).

- Vì hiệu suất lọc sạch không khí ô nhiễm củamàng lọc HEPArất cao (lêntới 99,99%), nên bộ lọc cần phải được thay thế thường xuyên, nếu không các khe nhỏ trên màng lọc nhanh chóng bị lấp đầy dẫn tới hiệu suất lọc không khí giảm đi.

- Dễ dàng thay thế màng lọc HEPA: Bạn có thể thay thế màng lọc dễ dàng với việc tháo lắp ở thân máy.

- Nên thay màng lọc sau 3 tháng sử dụng.

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng