Lắp máy lọc nước cho xưởng may, nhà máy và trường học

Ms. Kim Thái - 20/04/2023 - 0 bình luận

Lắp máy lọc nước cho xưởng may, nhà máy và trường học

Như chúng ta đều biết, tại các trường học, nhà máy, xưởng may lượng người tiêu thụ nước uống rất cao. Nước đóng chai, bình nước lớn không thể đáp ứng nổi, chi phí mua nước đóng chai lại rất cao. Ngoài ra, môi trường ô nhiễm phần lớn cũng từ rác thải từ nước đóng chai. Vậy làm cách nào để giảm thiểu tối đa việc sử dụng nước đóng chai thải ra môi trường và giúp tiết kiệm chi phí.

Theo như một số bài báo cho thấy nước đóng chai bán ra thị trường 5.000 đồng đến 7.000 đồng một chai. Trường học, nhà máy, xưởng may khoảng đâu đó 1.000 người thì cả 1.000 người đều có nhu cầu sử dụng nước. Vì cơ thể chiếm 75% là nước, cơ thể người cần uống ít nhất 1,5 - 2 lít nước mỗi ngày. 

Một chai nước đóng chai 500ml, 1 người phải uống từ 3 đến 4 chai mới đủ lượng nước cơ thể cần. Vậy một ngày, trung bình một ngày một người sẽ chi tiền để mua nước đóng chai uống là 20.000 đồng và thải ra môi trường vỏ chai nhựa 4 chai cho một ngày. Khi nhân cho 1.000 người thì nước đóng chai thải ra môi trường là 4.000 chai và chi phí cho 4.000 chai là 20.000.000. 

Đây mới chỉ là con số nhỏ tính ước chừng cho một trường học, với số lượng người dân cả nước 98.313.180 thì con số nước đóng chai tiêu thụ cao đến mức nào. Lượng rác thải từ nước đóng chai ra môi trường rất lớn. Vậy giải pháp nào giúp cải thiện tình trạng hiện nay?

Từ những số liệu, không ngừng cải tiến và nghiên cứu người ta đã sáng tạo ra máy lọc nước với công nghệ lọc hiện đại giúp thay đổi nhận thức của người dân giảm thiểu việc sử dụng nước đóng chai. Giảm chi phí mua nước đóng chai và góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

Máy lọc nước có rất nhiều loại khác nhau nhằm phục vụ cho những mục đích người dân cần. Như đã nói ở trên, máy lọc nước chính là giải pháp tối ưu nhất giúp nhà xưởng, nhà máy, trường học, xưởng may giải quyết được tình trạng họ đang gặp phải. Máy lọc nước nhà xưởng khác với máy lọc nước gia đình. Máy lọc nước nhà xưởng có công suất, bình chứa lớn hơn máy lọc nước gia đình. 
Máy lọc nước nhà xưởng đã giúp rất nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học tối ưu được chi phí, giúp học sinh, công nhân viên có được nguồn nước sạch uống mà không phải tốn quá nhiều tiền để mua nước đóng chai. Nhờ đó mà lượng rác thải nước đóng chai giảm đi được rất nhiều. 

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng máy lọc nước thay cho nước đóng chai, công ty máy lọc nước Hàn Quốc Rewa gửi đến bạn mẫu máy lọc nước dành cho nhà xưởng RW-RO.NA-340I

*Máy lọc nước nóng lạnh có thể uống trực tiếp từ nguồn nước máy / nước giếng

*Hệ thống lọc 4 cấp đạt tiêu chuẩn Viện Pasteur là nước uống trực tiếp

*Sản phẩm 3 trong 1 : lọc - nóng - lạnh.

* Vỏ bằng Inox 304 sáng bóng và bền bỉ

*Công nghệ lọc Nano diệt khuẩn - 4 cấp; sử dụng lõi đúc inline đạt tiêu chuẩn NSF & Water Quality.

*Công nghệ làm lạnh:  compressor ( lốc ). Sử dụng lốc LG/Samsung 

*Máy có 2 vòi nóng lạnh.

*Máy lọc nước nóng lạnh REWA là sản phẩm thay thế cây nóng lạnh & bình 20 lit  

*Sản phẩm phù hợp cho gia đình, văn phòng, chung cư , căn hộ & các công trình công cộng 

*Hydrogen kết hợp nóng lạnh, sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

*Tấm phân cực bằng Titanium bảo hành 03 năm

*Có lõi tạo khoáng chất, rất tốt cho cơ thể

*Miễn phí lắp máy tại TP HCM & Bảo trì trọn đời định kỳ 6 tháng/lần
*Nhận lắp máy lọc nước khu vực TP.HCM

*Lắp máy lọc nước giá rẻ

Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng