Quy trình lọc đối với nguồn nước chưa qua xử lý

Ms. Kim Thái - 07/08/2023 - 0 bình luận

Lý do cần làm sạch dòng nước chưa qua xử lý

Để loại bỏ các chất ô nhiễm có hại cho sức khỏe

Nước chưa qua xử lý có thể chứa nhiều chất ô nhiễm có hại cho sức khỏe, bao gồm:

-Vi khuẩn và virus: Vi khuẩn và virus có thể gây ra các bệnh về đường ruột, như tiêu chảy, tả, thương hàn, viêm gan A,...
-Kim loại nặng: Kim loại nặng có thể gây ra các bệnh về tim mạch, thần kinh, ung thư,...
-Thuốc trừ sâu: Thuốc trừ sâu có thể gây ra các bệnh về da, hệ thần kinh, sinh sản,...
-Hóa chất: Hóa chất có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp, hệ thần kinh, ung thư,...

Để cải thiện hương vị của nước

Nước chưa qua xử lý có thể có mùi hôi, vị khó chịu. Việc xử lý nước có thể giúp cải thiện hương vị của nước, khiến nước dễ uống hơn.

Để làm mềm nước

Nước cứng có chứa nhiều canxi và magiê. Các chất này có thể gây ra các vấn đề về đường ống, thiết bị, và da. Việc xử lý nước có thể giúp làm mềm nước, loại bỏ các chất canxi và magiê, giúp bảo vệ đường ống, thiết bị, và da.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước

Nước chưa qua xử lý có thể không đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của một số mục đích, như nấu ăn, uống, tắm rửa,... Việc xử lý nước có thể giúp làm sạch nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của các mục đích này.

Thế nào là quy trình xử lý nước đạt chuẩn?

Quy trình xử lý nước đạt chuẩn có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào nguồn nước và mục đích sử dụng nước. Tuy nhiên, dù sử dụng phương pháp nào, quy trình xử lý nước đạt chuẩn cũng phải đảm bảo loại bỏ được tất cả các chất ô nhiễm có hại cho sức khỏe con người.

Dưới đây là một số phương pháp xử lý nước đạt chuẩn phổ biến hiện nay:

  • Xử lý nước bằng phương pháp cơ học: Phương pháp này sử dụng các thiết bị lọc thô, như lưới lọc, bể lắng,... để loại bỏ các tạp chất lớn khỏi nước.
  • Xử lý nước bằng phương pháp hóa học: Phương pháp này sử dụng các hóa chất, như clo, ozone,... để loại bỏ các tạp chất nhỏ khỏi nước.
  • Xử lý nước bằng phương pháp sinh học: Phương pháp này sử dụng các vi sinh vật để phân hủy các chất ô nhiễm trong nước.

Quy trình xử lý nước đạt chuẩn là rất quan trọng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho con người. Nước đạt chuẩn là nước không chứa các chất ô nhiễm có hại cho sức khỏe, có thể sử dụng để uống, nấu ăn, tắm rửa,...

Giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để xử lý nguồn nước tại REWA

Tại REWA chúng tôi mang đến rất nhiều phương án xử lý nguồn nước phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đối với nguồn nước chưa qua xử lý

Bộ lọc nước sinh hoạt bằng từ tính RX-S22 là một loại bộ lọc nước sử dụng công nghệ từ tính để loại bỏ các tạp chất và các ion kim loại nặng có trong nước. Các bộ lọc này thường được sử dụng trong gia đình và công nghiệp để cải thiện chất lượng nước uống và sử dụng hàng ngày.

Công nghệ từ tính trong bộ lọc nước này sử dụng nam châm để tạo ra một trường từ tính mạnh. Khi nước chảy qua bộ lọc, các hạt bẩn, vi khuẩn và các ion kim loại nặng như sắt, chì, cadmium và niken bị hấp thụ và giữ lại trong lõi từ tính. Nước sau khi đi qua bộ lọc sẽ được lọc sạch và không còn chứa các tạp chất và kim loại nặng độc hại.

Một số ưu điểm của bộ lọc nước sinh hoạt bằng từ tính bao gồm:
-Loại bỏ các tạp chất và kim loại nặng, giúp cải thiện chất lượng nước uống và sử dụng hàng ngày.
-Giảm thiểu nguy cơ bị ô nhiễm nước từ đường ống và cống rãnh.
-Dễ dàng lắp đặt và bảo trì, không yêu cầu sử dụng các chất hóa học hay thay thế lõi lọc thường xuyên.
-Có thể tái sử dụng trong một thời gian dài và không gây lãng phí môi trường.

Đối với nguồn nước đã qua xử lý nhưng chưa triệt để

Máy Lọc Nước Ion Kiềm Nóng Lạnh Hàn Quốc REWA - RW-NA-816 được ứng dụng công nghệ lọc 4 cấp hiện đại, đạt tiêu chuẩn Viện Pasteur là nước uống trực tiếp, có khả năng loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, các chất kim loại nặng gây ung thư, mang đến cho gia đình bạn nguồn nước sạch tinh khiết, bảo vệ sức khỏe cho mọi người.
- Lõi 1 (Sediment): Lõi lọc trầm tích, loại bỏ bùn, đất, cát , cặn xuống 5 micron.
- Lõi 2 (Pre carbon): Lõi lọc carbon dạng hạt, loại bỏ tạp chất hữu cơ & kim loại nặng .
- Lõi 3 (Nano): Lõi lọc Nano diệt khuẩn & kim loại năng . Giữ khoáng cho cơ thể.
- Lõi 4 (Post carbon): Lõi lọc carbon cân bằng độ pH trong nước, giúp nước ngọt tự nhiên & bảo đảm sức khỏe cho người uống.
Tích hợp 2 chế độ nóng - lạnh tiện lợi
Thiết kế kết hợp 2 chế độ nóng - lạnh trong cùng một sản phẩm sẽ mang đến sự tiện lợi mỗi khi sử dụng. Nhiệt độ nóng >90 độ C và nhiệt độ lạnh 5 – 10 độ C trong thời gian ngắn, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu cho cả gia đình, phòng khám, lớp học, công trình giúp bạn ngay lập tức có nước nóng pha mì gói hay pha trà, cà phê; đồng thời cũng có thể tận hưởng ngay cốc nước mát lạnh trong ngày hè oi bức mà không tốn nhiều thời gian.
Dung tích bình chứa lớn, công suất lọc nhanh
Máy lọc nước Rewa RW-NA-816S thiết kế dung tích bình lạnh đạt 3.8L, bình nóng 2L và công suất lọc tối đa 500L mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu dùng nước thường xuyên của cả gia đình.
An toàn, tiết kiệm, dễ sử dụng
Sản phẩm công nghệ cao tiết kiệm điện năng, lõi đúc inline đạt tiêu chuẩn NSF & Water Quality, đảm bảo tiêu chuẩn và an toàn khi sử dụng. Máy lọc phù hợp với nguồn nước máy.​ Ngoài ra, vòi nước nóng còn có thiết kế khóa trẻ em, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi không có người lớn ở nhà.
Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng
Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích, phù hợp với cả những gia đình diện tích nhỏ. Màu sắc sang trọng, phù hợp với mọi không gian trong căn nhà của bạn.

Hãy lựa chọn cho bản thân và gia đình sản phẩm phù hợp để bảo vệ gia đình khỏi những tác động xấu từ nguồn nước bằng những sản phẩm của REWA.

Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng