Máy lọc nước giúp Hà Nội chấm dứt những ngày thiếu nước sạch

Ms. Kim Thái - 09/09/2017 - 0 bình luận

Máy lọc nước giúp Hà Nội chấm dứt những ngày thiếu nước sạch

Máy lọc nước Hà Nội đang được rất nhiều người quan tâm khi họ đang sinh sống tại khu vực này vì sự tiện lợi cũng như chất lượng của những chiếc máy lọc nước.

Dạo qua các cửa hàng bán máy lọc nước Hà Nội, rất nhiều các phố lọc nước như: Trường Chinh, Đường Láng, Xã Đàn, Hà Đông.. Với thực trạng hiện nay rất nhiều các đơn vị máy với những chiêu trò quảng cáo rầm rộ để giới thiệu các công nghệ thiết bị lọc nước hàng đầu thế giới để bán được những chiếc may lọc nước thì các nhân viên ở đây đã tung hô các sản phẩm của mình đều là tốt nhất hàng đầu của việt nam, nước uống được ngay trực tiếp …

Máy lọc nước hà nội có đặc điểm gì?

Đều đáng nói ở đây là các nhân viên giới thiệu và bán hàng tại các cửa hàng có vốn hiểu biết về sản phẩm cũng như kiến thức về lọc nước đều rất hạn chế tư vấn để bán được sản phẩm và chưa hiểu biết hết về công dụng sản phẩm hay có phù hợp với nhu cầu sử dụng và nguồn nước của khách hàng hay không? Điều đó cho chúng ta thấy rằng những nhân viên tư vấn bán hàng vẫn chưa biết hết những công dụng của sản phẩm.

Vì thế mà họ ít có thể tư vấn cho khách hàng của mình những chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ và như thế sẽ làm giảm hiệu quả sử dụng của máy lọc nước.

Máy lọc nước hà nội giá rẻ chất lượng

Để lựa chọn được những chiếc máy lọc nước hà nội tốt nhất hiện nay không hề dễ trước khi mua chúng ta cần tìm hiểu kĩ xem có những loại nào và mục đích sử dụng là gì để có thể mua được những chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều nhất. Và chung quy lại thì hiện nay có hai dòng công nghệ lọc nước là công nghệ RO và NANO khách hàng nên dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn những loại máy phù hợp.

Tiêu chí chọn công nghệ lọc nước RO: RO là công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược cho đầu ra là nước tinh khiết nhất dùng cho mục đích uống trực tiếp, giúp loại bỏ được vi khuẩn virus độc tố và những kim loại nặng..

các lõi 1 đến lõi 4 đều là có tác dụng lọc tốt, các lõi lọc từ 5-8 có chức năng bổ sung PH và các khoáng chất nhưng không đáng kể, máy lọc RO có thể lọc được hầu như cả các nguồn nước có độ cứng cao như nước giếng khoan, nước nhiễm sắt, canxi, chì,man gan làm cho nước mền hơn và có thể lọc được những loại độc tố có trong nước. Các hãng máy lọc RO được nhiều người tin dùng như: Kangaroo ( đài loan) , Karofi ( việt nam) Máy lọc nước jenpec (CN nhật) và còn rất nhiều những loại khác đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng.

Tiêu chí để chọn dòng máy lọc nước công nghệ Nano: Nano là công nghệ lọc nước bằng màng lọc có kích thước cỡ tính bằng nanomet, ngăn chặn vật lý và có khả năng loại bỏ vi khuẩn virus, độc tố, so với RO thì nano không loại bỏ được những kim loại nặng nên không dùng được đối với những nguồn nước có độ cứng rất cao như bị nhiễm canxi, sắt, man gan.. (dấu hiệu là khi đun nước có đóng cặn trắng hoặc vàng ở đáy ấm)

Như vậy với máy lọc nước nano chỉ sử dụng uống được khi lọc các nguồn nước máy đã sạch đã qua xử lý, hay nước mưa .. còn các nguồn nước khác không đảm bảo chỉ dùng lọc cho nấu ăn mà không nên uống trực tiếp.

Những lưu ý khi mua máy lọc nước hà nội

– Phải mua máy lọc nước ở cửa hàng lớn uy tín (tránh mua các đơn vị quảng cáo bán hàng qua mạng mà không có địa điểm cố định) có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành hợp lý nhất.

– Phải là đơn vị bán lọc nước lâu năm, nhân viên bán hàng hiểu biết có kinh nghiệm về lọc nước, tư vấn phù hợp với nhu cầu và nguồn nước của khách hàng để mua được sản phẩm máy lọc nước phù hợp.

Máy lọc nước hà nội chất lượng cao cấp nhất

– Kiểm tra các dịch vụ như các dịch vụ bảo hành, sửa máy lọc nước hay thay lõi lọc nước của máy lọc của những đơn vị bán có tốt không trước khi có quyết định mua hợp lý nhất.

Hãy tìm hiểu kĩ những nơi bán máy lọc nước gia đình hà nội để có quyết định mua hàng thật đúng.

Chúng ta có thể thực hiện mua hàng tại đây để cung cấp những mặt hàng chất lượng nhất cho bạn và cách mua hàng đơn giản và dễ dàng nhất tạo được những thuận lợi cho bạn và đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.

Tại đây chuyên cung cấp những mặt hàng chất lượng nhất cho người dùng và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.

Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng