CÁCH XỬ LÝ NƯỚC NHIỄM PHÈN BẰNG BỘ XỬ LÝ TỪ TÍNH CÔNG NGHIỆP

Ms. Kim Thái - 06/04/2023 - 0 bình luận

CÁCH XỬ LÝ NƯỚC NHIỄM PHÈN BẰNG BỘ XỬ LÝ TỪ TÍNH CÔNG NGHIỆP

Cách nhận biết nước bị nhiễm phèn và cách xử lý
Nước nhiễm phèn là tình trạng nước có màu vàng đục, mùi hôi tanh, khi nếm thử thì nước có vị hơi chua. Khi để nước nhiễm phèn trong xô, từ 10 đến 15 phút thì xảy ra hiện tượng nước kết tủa, nổi một lớp váng trên mặt nước và chuyển sang màu vàng gạch.
Tác hại của nước bị nhiễm phèn:

Thứ nhất, nước nhiễm phèn làm ố vàng, đóng cặn và ăn mòn tất cả các dụng cụ đựng nước và dẫn nước. Cũng như các đồ gia dụng trong gia đình. Gây tắc nghẽn đường ống.

Thứ hai, nước bẩn gây ố vàng, khô ráp và mục, làm hỏng quần áo nhanh chóng.

Thứ ba, việc sử dụng nguồn nước nhiễm phèn để tắm rửa sẽ tăng nguy cơ mắc các chứng bệnh về da như: dị ứng, viêm da cơ địa, viêm lỗ chân lông. Nước làm các tế bào da bị khô, phồng, tróc vảy, răng bị ố vàng, miệng hôi. Ảnh hưởng tới sức khỏe, con người dễ mặc cảm, thiếu tự tin.

Thứ tư, tác hại của nước nhiễm phèn gây bệnh nguy hiểm về đường ruột, nội tạng, các bệnh về máu, thậm chí là ung thư… Làm con người tốn nhiều chi phí, tiền bạc để chạy chữa bệnh, sức khỏe bị đe dọa, nguy hiểm nghiêm trọng.

Thứ năm, nước nhiễm phèn dùng nấu ăn sẽ khiến thức ăn lâu chín hơn, màu sắc không còn tươi ngon. Ảnh hưởng đến chất lượng món ăn, mùi vị thức ăn bị thay đổi. Ngoài ra, sử dụng nước nhiễm sắt pha trà hoặc nấu ăn làm cho trà mất mùi thơm hoặc mất vị trà.

Thứ sáu, nguồn nước sinh hoạt có màu vàng và mùi tanh, ảnh hưởng đến mỹ quan và chất lượng cuộc sống của mọi người.

Nước nhiễm sắt gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dân. Sử dụng nước nhiễm sắt làm chậm quá trình hấp thụ và tiêu hóa thức ăn. Gây nên tình trạng đầy bụng khó tiêu dẫn đến chán ăn, rối loạn tiêu hóa.
Cách xử lý nước nhiễm phèn:

Bộ xử lý nước phèn, vôi bằng từ tính

- Công suất 3-3,5m3/h

- Sử dụng từ tính để làm mềm nước

- Không cần thay lõi lọc

- Khử khuẩn

- Sử dụng cho mọi nguồn nước (trừ nước mặn)

- Không cần vệ sinh

- Bảo hành 12 tháng, SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM
Bộ xử lý nước phèn RW – S22 là thiết bị làm mềm nước bằng từ tính được công ty REWA Việt Nam nhập khẩu từ Hàn Quốc và độc quyền phân phối tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm có tính cách mạng trong lĩnh vực xử lý nước đang được áp dụng tại các nước tiên tiến. Đặc biệt RW – S22 không dùng điện, không sử dụng lõi lọc, phương pháp xử lý bằng từ tính làm giảm sự liên kêt và ảnh hưởng của nước cứng và kim loại nặng bằng cách cho nước chảy qua từ trường (nam châm vĩnh cửu được tích hợp trong thiết bị).
Làm mềm nước bằng từ tính trở thành phương pháp hiệu quả nhất thay thế cho các loại lọc nước composite truyền thống hiện nay không chỉ vì ưu điểm gọn nhẹ, không cần sử dụng lõi lọc, cực kỳ dễ lắp đặt, ngoài ra thiết bị này còn được làm bằng đồng nguyên chất 100% hoàn toàn không gỉ sét và tuổi thọ trên 10 năm. RW – S22 có thể xử lý mọi nguồn nước như: ao hồ, giếng khoan bị nhiễm canxi, nước có a-xít cao, … ứng dụng trong sản xuất và tưới tiêu, đặc biệt xử lý nước thải sinh hoạt và sản xuất công nghiệp nhẹ.

BẢNG HƯỚNG DẪN CÁCH XỬ LÝ NƯỚC PHÈN 

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng