CÁCH XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT BẰNG TỪ TÍNH CÔNG NGHIỆP

Ms. Kim Thái - 06/04/2023 - 0 bình luận

CÁCH XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT BẰNG TỪ TÍNH CÔNG NGHIỆP​​​​​​​

Nước sinh hoạt bị ô nhiễm, bị nhiễm phèn, nhiễm vôi không thể sử dụng được khiến người dân rơi vào tình trạng thiếu nước sạch sử dụng. Cách xử lý nước tốt nhất giúp người dân có nguồn nước sạch sử dụng và tiết kiệm chi phí đó là dùng bộ xử lý phèn bằng từ tính.

Bộ xử lý nước phèn, vôi bằng từ tính

- Công suất 3-3,5m3/h

- Sử dụng từ tính để làm mềm nước

- Không cần thay lõi lọc

- Khử khuẩn

- Sử dụng cho mọi nguồn nước (trừ nước mặn)

- Không cần vệ sinh

- Bảo hành 12 tháng, SẢN PHẨM ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

RW – S22 là thiết bị làm mềm nước bằng từ tính được công ty REWA Việt Nam nhập khẩu từ Hàn Quốc và độc quyền phân phối tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm có tính cách mạng trong lĩnh vực xử lý nước đang được áp dụng tại các nước tiên tiến. Đặc biệt RW – S22 không dùng điện, không sử dụng lõi lọc, phương pháp sử dụng từ tính làm giảm sự liên kêt và ảnh hưởng của nước cứng và kim loại nặng bằng cách cho nước chảy qua từ trường (nam châm vĩnh cửu được tích hợp trong thiết bị).

Làm mềm nước bằng từ tính trở thành phương pháp hiệu quả nhất thay thế cho các loại lọc nước composite truyền thống hiện nay không chỉ vì ưu điểm gọn nhẹ, không cần sử dụng lõi lọc, cực kỳ dễ lắp đặt, ngoài ra thiết bị này còn được làm bằng đồng nguyên chất 100% hoàn toàn không gỉ sét và tuổi thọ trên 10 năm. RW – S22 có thể xử lý mọi nguồn nước như: ao hồ, giếng khoan bị nhiễm canxi, nước có a-xít cao, … ứng dụng trong sản xuất và tưới tiêu, đặc biệt xử lý nước thải sinh hoạt và sản xuất công nghiệp nhẹ.


Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng