HẠN SỬ DỤNG CỦA BỘ XỬ LÝ TỪ TÍNH CÔMNG NGHIỆP

Ms. Kim Thái - 26/04/2023 - 0 bình luận

HẠN SỬ DỤNG CỦA BỘ XỬ LÝ TỪ TÍNH CÔNG NGHIỆP

Bộ xử lý nước nhiệp phèn, vôi, kim loại nặng, vi khuẩn có hạn sử dụng lên tới 10 năm. Bạn không nghe nhầm đâu, đây là thông tin thật. Hạn sử dụng 10 năm chỉ tốn vài triệu để có được nguồn nước sạch phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước là quá rẻ. 

1. Thực trạng

Hiện nay nguồn nước ô nhiễm đang ở mức báo động, nếu không xử lý sẽ không còn nước sạch sử dụng. Bạn thử tưởng tượng một ngày nào đó bạn không còn nguồn nước sạch sử dụng bạn sẽ ra sao, cơ thể người chiếm 75% là nước và trong đời sống thường ngày nước không thể thiếu. Chúng ta có thể nhịn ăn ba ngày nhưng không thể nhịn uống 3 ngày. Nước còn là một trong những yếu tố chính giúp cho ngành chăn nuôi, trồng trọt phát triển. Cây cần tưới nước, gia súc, gia cầm cần uống nước. Trông đời sống sinh hoạt, nước dùng để tắm, dùng nấu ăn, dùng để uống,.....

Tình trạng nước ô nhiễm đang là nỗi lo lắng của người dân đặc biệt là tại các khu vực đồng bằng, nơi có lượng nước nhiễm phèn, vôi nặng nhất. Cần phải có biện pháp tốt nhất để giải quyết được vấn đề lớn như hiện nay.

2. Giải pháp

Có rất nhiều giải pháp khắc phục tình trạng nước nhiễm phèn:

Sử dụng công nghệ RO để xử lý nước nhiễm phèn

Sử dụng công nghệ Ro để xử lý nước nhiễm phèn nặng là cách làm mang lại hiệu quả cao. Công nghệ này hoàn toàn có thể xử lý nước nhiễm phèn nặng nhất là nước có trong nước giếng.

Sử dụng công nghệ này có rất nhiều những ưu điểm đó là:

+ Cấu tạo của công nghệ nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt

Sử dụng vật liệu lọc để xử lý nước nhiễm phèn

Sử dụng vật liệu lọc nước nhiễm phèn là sử dụng cách cách khử nước nhiễm phèn. Có thể giúp khử mùi sạch mùi tanh và khử sạch những màu đục. Giúp cân bằng độ PH làm cho nguồn nước trở lên trong sạch.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng các loại vật liệu nước phèn này không nên sử dụng một cách riêng lẻ. Mà nên kết hợp đồng nhất với nhau mang lại những hiệu quả tốt nhất. Vì các loại vật liệu lọc nước nhiễm phèn luôn kết hợp với nhau dưới dạng bồn lọc hoặc cột lọc. Nguồn nước này nếu đi qua loại vật liệu này sẽ giúp cho nước trong sạch hơn và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt khi sử dụng vật liệu lọc nước nhiễm phèn rất tốt đối với môi trường. Giúp giảm thiểu việc ô nhiễm.

Cách khắc phục nước nhiễm phèn bằng công nghệ nano

Cách khắc phục nước nhiễm phèn bằng công nghệ nano hiện nay cũng là một cách khắc phục nước nhiễm phèn tương đối hiệu quả. Bạn có thể sử dụng công nghệ nano này bằng cách mua máy lọc nước để uống hằng ngày.

Nhưng đây chỉ là cách xử lý nước nhiễm phèn mang tính tạm thời. Nhưng chưa thực sự triệt để bởi cách xử lý này chỉ có thể lọc với số lượng ít. Để uống hoặc để nấu ăn chứ quá tải để lọc nước tắm gội.

Chính vì thế mà phương pháp sử dụng vật liệu học lọc nước nhiễm phèn là phương pháp xử lý nước nhiễm phèn nặng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên để lắp đặt cũng như vận hành tốt phương pháp này. Thì cần đến một đơn vị uy tín để lựa chọn dịch vụ.

Xử lý nước bằng thiết bị từ tính công nghiệp (hạn sử dụng 10 năm)

Lợi ích của việc làm mềm nước sinh hoạt nhờ bộ xử lý nước phèn

Nước là một phần tất yếu của cuộc sống và 70% cơ thể của chúng ta là nước. Vì vậy duy trì uống đủ nước rất quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người. Bên cạnh đó, trong sinh hoạt hàng ngày, nước cũng đóng vai trò thiết yếu vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất khi sử dụng nguồn nước sạch để đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn trong sản xuất, đặc biệt những ngành có liên quan đến nguồn nước.

Thế nhưng đa số nguồn nước hiện nay toàn là nước cứng – loại nước chứa nồng độ cation Ca2+ và Mg2+ rất cao kèm theo nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm như Escherichia coli, Coliform. Khi sử dụng nước cứng có thể tạo ra nhiều vấn đề trong quá trình sinh hoạt, ảnh hưởng tới sức như: rụng tóc, khô da, ung thư,… Bên cạnh đó các chất cứng này còn làm hư đường ống nước và các thiết bị sinh hoạt như máy giặt, các thiết bị vệ sinh, van vòi,…Tại Việt Nam hiện nay, để cải thiện tình trạng nước cứng, hầu hết đều dùng thiết bị làm mềm nước hay còn gọi là hệ thống làm mềm nước truyền thống như các cột lọc, tuy nhiên những cột lọc này phải được vệ sinh và thay vật liệu định kỳ vừa tốn thời gian và chi phí không hề rẻ và chất lượng thường không ổn định.

Giải pháp làm mềm nước tiết kiệm chi phí và hiệu quả

Bộ xử lý nước phèn RW – S22 là thiết bị làm mềm nước bằng từ tính được công ty REWA Việt Nam nhập khẩu từ Hàn Quốc và độc quyền phân phối tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm có tính cách mạng trong lĩnh vực xử lý nước đang được áp dụng tại các nước tiên tiến. Đặc biệt RW – S22 không dùng điện, không sử dụng lõi lọc, phương pháp xử lý bằng từ tính làm giảm sự liên kêt và ảnh hưởng của nước cứng và kim loại nặng bằng cách cho nước chảy qua từ trường (nam châm vĩnh cửu được tích hợp trong thiết bị).

Làm mềm nước bằng từ tính trở thành phương pháp hiệu quả nhất thay thế cho các loại lọc nước composite truyền thống hiện nay không chỉ vì ưu điểm gọn nhẹ, không cần sử dụng lõi lọc, cực kỳ dễ lắp đặt, ngoài ra thiết bị này còn được làm bằng đồng nguyên chất 100% hoàn toàn không gỉ sét và hạn sử dụng trên 10 năm (hiếm có thiết bị nào có hạn sử dụng lâu đến vây). RW – S22 có thể xử lý mọi nguồn nước như: ao hồ, giếng khoan bị nhiễm canxi, nước có a-xít cao, … ứng dụng trong sản xuất và tưới tiêu, đặc biệt xử lý nước thải sinh hoạt và sản xuất công nghiệp nhẹ.
 

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng