Làm sạch nước sinh hoạt với máy lọc Rewa

Ms. Kim Thái - 09/09/2017 - 0 bình luận

Làm sạch nước sinh hoạt bằng máy lọc nước REWA

Làm sạch nước sinh hoạt bằng máy lọc nước REWA bằng máy lọc nước REWA:

Sản phẩm máy lọc nước rewa sử dụng màng lọc nước của Hàn Quốc, lõi nano silver, lõi than hoạt tính gáo dừa và lõi đá khoán thiên nhiên để làm sạch nước sinh hoạt:

Với thực trạng nguồn nước ô nhiễm như hiện nay, người dân phải tìm đến nhiều biện pháp khắc phục nhằm mang lại sự an tâm cho sức khỏe. Một trong những giải pháp đang được các gia đình áp dụng là sử dụng thiết bị lọc nước R.O công ty Rewa. Máy lọc nước Rewa công nghệ Hàn Quốc -  có chức năng lọc và loại bỏ các tạp chất trong nước để cho ra lượng nước tinh khiết. Một trong những thương hiệu quen thuộc với các gia đình Việt .

Máy lọc nước Rewa có nhiều ưu điểm như màng lọc nước, lõi nano silver, lõi than hoạt tính gáo dừa và lõi đá khoán thiên nhiên. Vì vậy, nước sinh hoạt sau khi lọc vẫn giữ được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể và có thể uống ngay mà không cần phải đun nấu.

Sản phẩm tuân thủ theo công nghệ lọc nước tiêu chuẩn và hiện đại của Hàn Quốc, có thể lọc các nguồn nước nhiễm bẩn. Với hệ thống 10 cấp lọc cùng công suất lớn, từ 10 đến 15 lít một giờ, sản phẩm có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn tại gia đình, trường học...

Công ty Rewa Việt Nam,  đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu sản phẩm máy lọc nước Ro nóng lạnh cao cấp nhập khẩu Hàn Quốc - cam kết mang ra thị trường các dòng sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất máy lọc nước hàng đầu. Đặc biệt là màng lọc được nhập từ Hàn Quốc nên đảm bảo được chất lượng, an toàn với sức khỏe người dùng và có tuổi thọ lâu dài.

Với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh, công nghệ R.O của Rewa đang được sử dụng ở nhiều vùng miền trên đất nước. Sử dụng máy lọc nước Rewa trong ăn uống và sinh hoạt hàng ngày góp phần giúp các gia đình xua đi nỗi lo về nguồn nước ô nhiễm, an tâm về sức khỏe.


-------------------------------------------------------------------------------------------------------

CTY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU REWA VIỆT NAM

Số ĐKKD 0305077208 cấp ngày 19/07/2007 do sở kế hoạch và đầu tư tp HCM cấp

Email: rewavietnam@gmail.com - Tel: 0965.732.666 - 08.350.66.888

Trụ sở: 4 Nguyễn Quang Diêu, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú, TP.HCM

Showroom 1: 104 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, TP.HCM

Showroom 2: B168 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM


Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng