Máy lọc nước có thật sự cần thiết?

Ms. Kim Thái - 18/04/2020 - 0 bình luận

Máy lọc nước có thật sự cần thiết?

Câu trả lời là hoàn toàn có! 4 lý do trả lời cho câu hỏi tại sao mỗi gia đình cần phải trang bị cho mình những thiết bị lọc nước hiện đại để có nước uống, nước sinh hoạt đạt chuẩn: 

1. Sự phát triển của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa làm cho nguồn nước sạch ngày càng hiếm. Tại Việt Nam, năm 2013 có khoảng 20% dân số không được tiếp cận với nước sạch, còn khoảng 17 triệu người đang dùng phải nguồn nước kém chất lượng, có chứa nhiều hóa chất, kim loại nặng có hại cho cơ thể.

2. Hậu quả của việc sử dụng nước kém chất lượng là số người mắc các bệnh liên quan tới nước, đặc biệt là ung thư tăng lên chóng mặt, số người tử vong do dùng nước bẩn cũng tăng lên nhanh chóng. 

3. Nguồn nước máy mà chúng ta đa sử dụng hàng ngày không thể đạt chuẩn như chúng ta vẫn nghĩ. Bởi công nghệ xử lý nước máy của chúng ta còn chưa triệt để, công thêm đường ống lâu năm bị rỉ sét, nên nước máy có thể nhiễm kim loại nặng, vi khuẩn từ các loại đường ống dẫn nước.

4. Sử dụng máy lọc nước không chỉ phục vụ cho nhu cầu ăn uống hằng ngày mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Do đó, theo ý kiến của giới chuyên môn trong ngành lọc nước và nhiều bác sĩ, chuyên gia y tế, để hạn chế tình trạng người dân sử dụng nước bẩn cho sinh hoạt thì người dân hãy tự trang bị cho gia đình một chiếc máy lọc nước, để có nguồn nước sạch đạt chuẩn cho cả nhà.

Để được tư vấn về các sản phẩm, quý khách vui lòng để lại comment hoặc liên hệ qua hotline 0965732666 - 02835066888 để được hỗ trợ mua hàng nhanh nhất!


Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng