Máy lọc nước lợ mini dành cho gia đình

Ms. Kim Thái - 20/04/2020 - 0 bình luận

Máy lọc nước lợ mini dành cho gia đình


REWA VIệt Nam vừa nghiên cứu và chạy thử nghiệm thành công tại các địa phương có nước nhiễm mặn như: Cần Giờ, Cần Giuộc - Long An & Bạc Liêu. Đây là dòng máy lọc nước lợ dành cho gia đình với giá rẻ chưa từng có tại Việt Nam với giá chỉ bằng 1/2 giá thị trường hiện nay với công suất lọc đến 570L/ngày với linh kiện nhập khẩu Mỹ nên chất lượng nước sau lọc đạt kết quả tốt đạt tiêu Bộ Y Tế.

Máy lọc nước lợ RW-RO-514BW

Đây là một giải pháp dành cho những vùng nước lợ (nhiễm mặn) có thể tiếp cận được nguồn nước sạch tinh khiết với chi phí thấp, phù hợp với thu nhập của người dân, điều mà lâu nay những người dân những vùng duyên hải Việt Nam luôn ám ảnh với nỗi lo thiếu nước ngọt hoặc phải mua với chi phí cao do những thiết bị lọc nước lợ với giá thành quá cao.

Với dòng máy lọc nước lợ nhỏ dành cho gia đình REWA Việt Nam mong muốn góp một phần nhỏ vào việc việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng với nguồn nước sạch.

Hiện REWA Việt Nam đang phân phối cho các đại lý tại các tỉnh ven biển với giá rẻ thống nhất toàn quốc, quý đại lý nào có nhu cầu phân phối vui lòng liên hệ phòng kinh doanh REWA Việt Nam: 08-350.66.888 - 0965.732.666 hoặc email: locnuocrewa@gmail.com. REWA Việt Nam cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như chính sách dành cho nhà phân phối tốt nhất.


Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng