Máy lọc nước nào tốt nhất 2017

Ms. Kim Thái - 09/09/2017 - 0 bình luận

Máy lọc nước nào tốt nhất 2017

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau, vậy nên mua loại nào tốt để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mình.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy chúng làm cho người tiêu dùng băn khoăn không biết nên mua loại nào tốt nhất và phù hợp với gia đình mình nhất.

Máy lọc nước loại nào tốt nhất cho người dùng ?

Đối với các loại máy lọc khác nhau, người mua cần tính toán thật kỹ những quy mô sử dụng nước, bởi nếu chỉ dùng lọc cho nước ăn uống thì chỉ cần quy mô nhỏ, công suất ít, chỉ vài chục lít mỗi ngày là đủ. Một số gia đình có điều kiện có thể sử dụng hệ thống lọc này với quy mô lớn hơn, dùng cho cả nước sinh hoạt hay tắm giặt.

Loại nào tốt và bền nhất cho người sử dụng

Nhóm máy lọc nước tinh khiết thường người dùng nên lựa chọn cho các loại máy ngoại nhập, với sự thiết kế hiện đại, tự động, lọc nước ăn với các tiêu chuẩn được đảm bảo, thậm chí có những loại có thể lọc được cả vi khuẩn nên nước đầu ra uống được luôn mà đảm bảo được vệ sinh.

Tuy nhiên, những loại máy này thường có chi phí khá cao và điểm hạn chế nhất là khi hỏng hóc cần thay thế linh kiện hay sửa chữa rất khó vì không phải lúc nào nó cũng có sẵn, thậm chí chi phí thay thế linh kiện rất cao gần tương đương tiền mua máy mới. Một số hệ thống máy lọc của Việt Nam sản xuất cũng lọc được nước, đáp ứng được những yêu cầu xử lý tương tự như máy ngoại nhập, nhưng mức độ thiết kế gọn đẹp, hiện đại và tiện lợi thì không bằng như những chiếc máy ngoại nhập đó.

Máy lọc nước Rewa

Những lưu ý khi chọn mua máy lọc nước hiện đại

Máy lọc nước loại nào tốt? Khi bạn chọn mua máy lọc nước những điều bạn cần quan tâm đó là hàng phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo các yếu tố như : có nhãn hiệu hàng hóa rõ ràng (có tem nhập khẩu, có nơi sản xuất rõ ràng, thời hạn sản xuất, chế độ bảo hành tốt…), có hóa đơn hoặc chứng từ và có giấy chứng nhận kiểm định chất lượng về sản phẩm.

Nếu như người bán hàng không xuất trình được những loại giấy tờ trên thì những loại hàng hóa đó là hàng trôi nổi và chưa được kiểm định về chất lượng và chúng ta không nên mua. Để phân biệt được những loại máy thật, máy rởm khác nhau ngoài việc tìm mua các mặt hàng chính hãng, người tiêu dùng có thể dựa vào một số chi tiết trên máy lọc nước thông qua mắt thường.

Máy lọc nước loại nào tốt nhất

Hàng chính hãng thì khi chúng ta nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo hơn rất nhiều so với hàng không chính hãng. Và nếu nhình vào chất liệu như thì hàng rởm hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu nhựa sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn trông khá xấu.

Đặc biệt người tiêu dùng cần tránh mua những loại máy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng.Theo các chuyên gia cho rằng một chiếc máy lọc nước chuẩn phải có đủ 5 cột lõi để lọc nước khác nhau để đảm bảo chất lượng của nước lọc.

Lõi một có khe hở 5 micro dùng để lọc thô, lõi 2 lọc bằng than hoạt tính, lõi 3 có khe hở một micro để lọc tinh cho nước tinh khiết, lõi 4 là màng RO (thẩm thấu ngược để lọc những độc tố có trong nước) và lõi 5 để tạo khoáng làm mềm nước hơn đến độ tinh khiết nhất. Một máy lọc nước an toàn cho người sử dụng phải đảm bảo đầy đủ những chức năng này. Và cách duy nhất để người tiêu dùng không mua phải máy rởm là nên mua máy chính hãng, có tem nhập khẩu, chế độ bảo hành tốt phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng của mình.

Đây chính là những lưu ý mà chúng ta có thể sử dụng để mua được những chiếc mãy lọc nước tốt nhất phục vụ cho nhu cầu cũng như đảm bảo được vệ sinh khi sử dụng máy lọc nước cho nước thành tinh khiết và sạch nhất.

Hiện nay nguồn nước đang bị ô nhiễm khá là nghiêm trọng vì thế mà chúng ta cần phải mua cho gia đình, người thân, bạn bè ít nhất một chiếc máy lọc nước nhỏ để đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Và như đã nói ở trên mua máy lọc nước chất lượng là rất khó, mà hiện nay có rất nhiều những cơ sở bán máy lọc nước không chính hãng nhằm đánh lừa người dùng.

Vì thế mà chúng ta nên chọn những cơ sở bán máy lọc nước uy tín chất lượng nhất để mua được những chiếc máy tốt nhất.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng máy khi mua hàng tại đây. Trang web cam kết bán hàng chính hãng chất lượng cho những khách hàng yêu quý nhất.

Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng