Máy lọc nước nên được thay thế cho máy đóng chai vì sao?

Ms. Kim Thái - 16/04/2020 - 0 bình luận

Máy lọc nước nên được thay thế cho máy đóng chai vì sao?

Nhiều gia đình hiện nay vẫn chọn mua nước uống đóng chai thay vì sử dụng máy lọc nước vì cho rằng giải pháp này tiết kiệm chi phí và tiện lợi hơn. Tuy nhiên đây là quả là một sai lầm đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay bởi lẽ so với nước đóng chai, bình lọc nước:

        1. Tiện lợi hơn: Thay vì phải thay bình nước mới hoặc chú ý mua bình mới mỗi khi sắp hết nước, máy lọc nước REWA luôn cung cấp cho bạn nước sạch được lọc 24/24h.

        2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Mỗi lần hết nước bạn sẽ mất thời gian đi mua hoặc đổi bình nước mới tuy nhiên nếu sử dụng máy lọc nước bạn sẽ chẳng phải mất thời gian để làm những việc này nữa. Bên cạnh đó, trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay, hạn chế đi lại là tốt nhất thay vì khi đi thay bình nước phải tiếp xúc với người khác, hạn chế nguy cơ lây nhiễm hơn rất nhiều.

          3. Có nhiều sự lựa chọn hơn: Máy lọc nước luôn có chế độ đun sôi và làm lạnh  nước vì vậy thay vì phải chờ đợi đun nước nóng để uống 1 tách trà hay làm đá để có nước mát, một chiếc máy lọc sẽ giải quyết tất cả!

       4. Góp phần làm đẹp không gian nhà bạn: REWA cung cấp các mẫu với đủ kích thước, dung tích cùng màu sắc thời thượng không chỉ có tác dụng lọc nước mà còn góp phần tô điểm cho không gian nhà bạn thêm đẳng cấp.

       5. Bảo vệ môi trường: Các bình nước hiện nay đa phần là bình nhựa. Tuy có thể tái chế song vẫn dễ móp, thủng trở thành rác thải khó phân huỷ. Còn máy lọc nước sử dụng chất liệu cao cấp, bền bỉ cùng thời gian, có thể sử dụng hàng chục năm.


Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng