Máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình có nên mua

Ms. Kim Thái - 09/09/2017 - 0 bình luận

Máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình có nên mua

Với tình hình kinh tế suy thoái hiện nay các doanh nghiệp đang phải vật lộn với bài toán sống còn thì việc tiết kiệm chi phí không thể không nói đến đặc biệt là các chi phí nội bộ, trong đó có chi phí mua nước uống hàng tháng tốn một khoản chi phí khá lớn. Trung bình một doanh nghiệp có từ 10-30 nhân viên thì một ngày ít nhất cũng uống hết một bình nước 20L, nhất là trong những ngày hè nóng bức thì nhu cầu cơ thể rất cần nhiều nước để trao đổi chất thì nhu cầu sử dụng nước sẽ tăng lên rất nhiều và như vậy thì ít nhất doanh nghiệp sẽ phải sử dụng 30 bình nước/tháng.

Bên cạnh đó hiện nay các nguồn nước đóng chai trên thị trường rất nhiều chủng loại và phần lớn chưa qua hệ thống lọc đạt tiêu chuẩn an toàn của bộ Y Tế mà chỉ lọc thô, lọc được phèn và cấn bụi còn các kim loại nặng, những chất gây ung thư nếu uống vào cơ thể lâu ngày vì thận của chúng ta không thể giải được các loại kim loại nặng đó, điều mà lâu nay báo chí phản ánh rất nhiều. Như vậy, phần lớn chúng ta đều không biết hàng tháng vẫn phải tốn tiền mua nước mà uống vào nguồn nước không đảm bảo vệ sinh gây hại cho sức khỏe. Chính vì lẽ đó, Bộ Y Tế khuyến cáo nên sử dụng nước sạch để bảo đảm sức khỏe cho chính bạn và gia đình.

Để giải quyết cho hai vấn đề: Tiết kiệm và an toàn cho sức khỏe, Công ty REWA Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh REWA tích hợp công nghệ lọc nước tiên tiến của Hoa Kỳ là công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược gọi tắt là R.O, đồng thời có chức năng nóng lạnh, sử dụng trực tiếp nguồn nước giếng & thủy cục cho ra nước tinh khiết uống liền mà không cần phài đun nấu. Điều này không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí mua nước hàng tháng mà còn đảm bảo sức khỏe, vì với công nghệ lọc nước R.O sẽ lọc được tất cả các loại vi khuẩn, các tạp chất và kim loại nặng cho ra nguồn nước sạch tinh khiết. Sản phẩm đã được bộ Y Tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn nước uống theo Quyết Định 1329/2002/BYT/QĐ ban hành ngày 18/04/2002.

Để sắm cho gia đình hoặc trang bị cho văn phòng máy lọc nước nóng lạnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp :Công ty REWA tại địa chỉ 104 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh, gọi điện đến số hotline 096 573 2666 để được tư vấn hoặc truy cập website  https://locnuochanquoc.com/ để tìm hiểu thông tin chi tiết

Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng