MUA MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ Ở ĐÂU

Ms. Kim Thái - 19/04/2023 - 0 bình luận

MUA MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH GIÁ RẺ Ở ĐÂU?

Máy lọc nước làm gì có giá rẻ? Mua máy lọc nước rẻ về không xài được. Máy lọc nước mắc lắm...

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều hãng bán máy lọc nước chất lượng nhưng giá thành lại rẻ hơn rất nhiều. Tại sao giá thành rẻ mà chất lượng cao?
Xã hội phát triển, nhận thức và nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có thể mua được máy lọc nước về sử dụng. Có nhiều gia đình có mức thu nhập thấp họ không thể chi một khoản tiền lớn để mua máy lọc nước về sử dụng. Nắm được tình hình chung công ty máy lọc nước Hàn Quốc Rewa đã cho ra mắt sản phẩm máy lọc nước giá rẻ nhưng chất lượng cao cho khách hàng nào cũng mua được. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ mua máy trả góp 0% giúp nhà nhà đều có nước sạch sử dụng.

Công ty máy lọc nước Hàn Quốc Rewa là công ty chuyên cung cấp máy lọc nước nhập khẩu từ Hàn Quốc. Đất nước có nền công nghiệp hiện đại về công nghệ. Sử dụng công nghệ lõi lọc 4 cấp, kết hợp giữa  ba chức năng lọc - nóng - lạnh giúp bạn vừa có nước mát uống vừa có nước nóng pha trà, nấu mì, pha sữa,... Đặc biệt, máy có khóa giúp bảo vệ trẻ em không bị thương. 

Hệ thống lõi lọc:

 + Lõi 1 ( Sediment ) : Lõi lọc trầm tích, loại bỏ bùn, đất, cát , cặn xuống 5 miccron

 + Lõi 2 ( Pre carbon ) : Lõi lọc carbon dạng hạt, loại bỏ tạp chất hữu cơ & kim loại nặng .

+ Lõi 3 ( Nano ): Lõi lọc Nano diệt khuẩn & kim loại nặng. Giữ khoáng cho cơ thể.

hoặc Lõi 3 (RO - Nếu là công nghệ RO ) :  Khe lọc siêu nhỏ 0,0001 micron, loại bỏ muối hòa tan,  các kim loại nặng có trong nguồn nước & các vi khuẩn nguy hiểm đường ruột như Coliforms, E.Coli…

 + Lõi 4 ( Post carbon ) : Lõi lọc carbon cân bằng độ pH trong nước, giúp nước ngọt tự nhiên & bảo đảm sức khỏe cho người uống

*Độ lạnh : 5-10oC 

*Độ nóng : 95-97oC ( pha trà/cafe/ thức ăn nhanh...)

*Dung tích bình lạnh : 3,8 lit 

*Dung tích bình nóng : 2 lit;                                        

*Công suất lọc : 500 lit/ngày 
 
 


Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng