Nước Hydrogen và những điều cần biết về loại nước này

Ms. Kim Thái - 03/05/2020 - 0 bình luận

Nước Hydrogen và những điều cần biết về loại nước này

1. Nước Hydrogen là gì ?

Tại sao chúng ta phải uống nước Hydrogen ?

Hydrogen là chất nhỏ nhất trong vũ trụ. Nước hydrogen thẩm thấu qua mọi bộ phận trong cơ thể chúng ta. Sau khi uống nước hydrogen, cơ thể chúng ta sẽ tràn đầy sức sống.

*Nước Hydrogen hoàn toàn Không đường, không caffeine, không chất tạo màu

Nước hydrogen là nước tinh khiết, sạch và không chứa đường hay caffeine. Chúng ta không cần phải lo lắng về việc nước sẽ gây béo phì hoặc nghiện. Nước hydrogen không có chất bảo quản hoặc chất tạo màu làm ảnh hưởng xấu tới cơ thể. Đây là loại nước an toàn nhất trên thế giới. Nước hydrogen rất tốt cho sức khỏe và tăng cường sự miễn dịch. Ngoài ra, nước Hydrogen rất hữu ích cho cơ thể - giải tỏa cơn mệt mỏi.

*Loại bỏ oxy gốc tự do

Hydrogen trong cơ thể người được chuyển hóa thành nước (H20) bằng cách kết hợp với các chất ô xi hóa (OH). Các chất oxi hóa ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

*0.3 -0.9 ppm của hydrogen được tạo ra

Có khả năng lớn loại bỏ những mệt mỏi

2. Tầm quan trọng của Nước Hydrogen

*Loại bỏ oxy gốc tự do

Oxy gốc tự do là gì?

Oxy cần thiết cho cuộc sống, nhưng khoảng 2% oxy dư thừa còn lại trong cơ thể sẽ tạo ra oxy gây hại gọi là oxy gốc tự do.
Oxy gốc tự do là 1 loại oxy hoạt động mạnh. Chúng là nguyên nhân gây nên những tác động xấu lên cơ thể con người. Bằng cách tấn công màng tế bào và DNA, làm cho các tế bào suy yếu. Hơn thế nữa, chúng là tác nhân gây nên những căn bệnh nguy hiểm bao gồm cả ung thư. Nguyên nhân của ít nhất 90% bệnh tật xuất phát Oxy gốc tự do.

Những căn bệnh do oxy gốc tự do gây nên

Tiểu đường, bệnh Parkinson, loét dạ dày, loét tá tràng, tiêu chảy mãn tính, táo bón mãn tính, bệnh gout, huyết áp cao, viêm dạ dày, ung thư, cholesterol máu cao , làm cứng động mạch, bệnh thận,...

*Hydrogen trong cơ thể trở thành nước bằng cách kết hợp với OH được tạo ra trong quá trình trao đổi chất với H

Loại bỏ oxy gây hại giúp ngăn ngừa nhiều căn bệnh về tuổi tác trong cuộc sống

Nước hydrogen có hàm lượng chống oxy hoá cao: 176 lần Vitamin C, 290 lần Catechin, 863 lần CoQ10

*Ngăn ngừa sự phân hủy tế bào

Khi một cuộc động đất lớn xảy ra ở Japan năm 2011, đã làm cho rất nhiều người ở vùng đất nơi đặt nhà máy năng lượng hạt nhân ở Fukushima bị nhiễm phóng xạ. Dẫn đến việc ngày càng nhiều người quan tâm đến nước hydrogen và họ bắt đầu tiêu thụ chúng với số lượng lớn (Dựa trên báo cáo về Gas Y Tế tháng 5, 2011)

Tại sao chất phóng xạ lại ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người?

Khi phóng xạ xâm nhập vào cơ thể, nhiều gốc oxy tự do sẽ được tạo ra. Oxy gốc tự do phá hủy DNA trong cơ thể dẫn đến các bệnh nghiêm trọng như ung thư xảy ra.

*Mưa phóng xạ: Tiếp xúc với chất phóng xạ ở gần nhà máy điện hạt nhân

*Chúng ta tiếp xúc gián tiếp với chất phóng xạ trong sinh hoạt (do thiết bị phóng xạ), nhưng chúng ta có thể ngăn ngừa những ảnh hưởng có hại nếu chúng ta uống nước hydro thường xuyên

3. Các loại máy tạo nước Hydrogen tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất và cung cấp các sản phẩm nước Hydrogen và máy tạo nước Hydrogen. Tuy nhiên chính vì nhu cầu người tiêu dùng ngày càng tăng dẫn đến tình trạng hàng nhái, kém chất lượng tràn lan, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn các thương hiệu uy tín trước khi quyết định mua sản phẩm.

REWA Việt Nam vẫn luôn được biết đến là công ty chuyên nhập khẩu chính hãng các thiết bị máy lọc và tạo nước Hydrogen chính hãng từ Hàn Quốc. Các sản phẩm của công ty đều có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng cùng tem bảo hành chính hãng. Tham khảo ngay 5 mẫu máy tạo nước Hydrogen cầm tay được yêu thích nhất của REWA:

1. Máy tạo nước Hydrogen ELLAIM: https://locnuochanquoc.com/may-tao-nuoc-hydrogen-ellaim

2. Máy tạo nước Hydrogen HENDY: https://locnuochanquoc.com/may-tao-nuoc-hydrogen-hendy

3. Máy tạo nước Hydrogen DEW: https://locnuochanquoc.com/may-tao-nuoc-hydrogen-dew

4. Máy tạo nước Hydrogen BLUE P700: https://locnuochanquoc.com/may-tao-nuoc-hydrogen-p700

5. Máy tạo nước Hydrogen BLUE P900: https://locnuochanquoc.com/may-tao-nuoc-hydrogen-p900

Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng