RO là gì? Các mẫu máy REWA sử dụng công nghệ R.O được yêu thích nhất

Ms. Kim Thái - 20/04/2020 - 0 bình luận

RO là gì? Các mẫu máy REWA sử dụng công nghệ R.O được yêu thích nhất

Trên thị trường ngày nay có vô số các công nghệ lọc nước được tung hô là tốt nhất, xịn nhất nhưng tính đến thời điểm hiện tại R.O là công nghệ được các chuyên gia khẳng định là hàng đầu thế giới có khả năng lọc nước sạch nhất!

1.R.O là gì?

R.O viết tắt từ hai chữ REVERSE OSMOSIS (THẨM THẤU NGƯỢC)

Màng lọc R.O được sản xuất từ chất liệu Polyamit, Cellulose Acetate hoặc TFC, công nghệ lọc R.O được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước và phát triển hoàn thiện vào thập niên 70 sau đó.

Đầu tiên nó nó được nghiên cứu và ứng dụng chủ yếu cho lĩnh vực hàng hải và vũ trụ của HOA KÌ. Được phát minh bởi nhà khoa học Oragin.

Sau này công nghệ R.O được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và sản xuất, như sản xuất nước uống, cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm hay phòng thí nghiệm....

Theo một cơ chế ngược lại với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường, nhờ lực hấp dẫn của trái đất để tạo ra sự thẩm thấu của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc (chẳng hạn như lõi lọc dạng gốm Ceramic).

2. Cơ chế hoạt động của màng lọc R.O:

Màng lọc R.O hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh (đây có thể gọi là quá trình phân ly trong chính dòng nước ở môi trường bình thường nhờ áp lực) đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất..có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải(giống như nguyên lý hoạt động của thận người). Trong khí ấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,0001 micromet nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua., cũng như kết quả cuối cùng là một trạng thái cân bằng.

3. Các sản phẩm lọc nước sử dụng công nghệ R.O:

Hiện nay, REWA cung cấp 2 dòng sản phẩm chính phục vụ nhu cầu của khách hàng là: Máy lọc nước R.O nóng lạnh và Máy lọc nước R.O phục vụ sinh hoạt:

*Với nhu cầu mua máy lọc nước R.O nóng lạnh, quý khách có thể tham khảo các mẫu máy:

RW-R.O-816

Đây là một trong những mẫu máy bán chạy nhất tại REWA với thiết kế nhỏ gọn, 4 màu sắc tinh tế, phù hợp mọi không gian.

RW-RO-800

Giống như RW-RO-816RW-RO-800 cũng là mẫu máy bán chạy nhất tại REWA với thiết kế nhỏ gọn, 4 màu sắc tinh tế, phù hợp mọi không gian.

RW-RO-340

Máy lọc nước nóng lạnh dành cho nhà xưởng, bệnh viện và trường học với bình lạnh 9,8L lớn nhất thị trường hiện nay

*Với nhu cầu mua máy lọc nước R.O phục vụ sinh hoạt, quý khách có thể tham khảo các mẫu máy:

RW-RO-401

Đây là mẫu máy lọc nước nóng lạnh treo tường, phù hợp với các hộ gia đình có diện tích nhỏ hoặc chung cư.

Để tham khảo các sản phẩm tại REWA, quý khách có thể truy cập theo đường link: http://rewa.vn/shop/cat  hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 02835066888 - 0965732666 để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

REWA hân hạnh là người bạn đồng hành sức khoẻ gia đình Việt!

Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng