SỬ DỤNG THIẾT BỊ TỪ TÍNH GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NƯỚC NHIỄM PHÈN

Ms. Kim Thái - 26/04/2023 - 0 bình luận

SỬ DỤNG THIẾT BỊ TỪ TÍNH GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NƯỚC NHIỄM PHÈN


Tình trạng nước nhiễm phèn vôi đang là vấn đề lo ngại của người dân. Người dân gần như không thể làm được gì khi phải sử dụng nguồn nước bẩn, không đảm bảo vệ sinh an toàn. Nước nhiễm phèn, nhiễm khuẩn gây nên rất nhiều tình trạng khiến cho việc trồng chọt, chăn nuôi gặp nhiều khó khăn. 
Các nhà nghiên cứu nguồn nước đã phải rất đau đầu để có thể tìm ra được giải pháp tối ưu nhất giúp người dân có được nguồn nước sạch phục vụ cho công việc và sinh hoạt. Nước vô cùng quan trọng trong đời sống của con người, cơ thể người chiếm 75% là nước thì ngoài đời sống nước cũng chiếm gần như tất cả mọi hoạt động của con người như tắm, chăn nuôi, nấu ăn, trồng trọt,....

1. Thực trạng nước hiện nay

Nguồn nước nhiễm phèn, vôi nặng tại các vùng đồng bằng. Đây là một trong những khu vực nhiễm phèn, kim loại, vi khuẩn nặng nhất cả nước. Người dân không thể làm gì khi nguồn nước bị nhiễm phèn quá nặng. Trông trọt, chăn nuôi năng suất thấp khiến chất lượng sản phẩm đi xuống. Người dân đồng bằng thu nhập chủ yếu nhờ chăn nuôi, trồng trọt nếu tình trạng nguồn nước vẫn không được giải quyết người dân sẽ không thể làm được gì dẫn đến thất nghiệp, người dân không có nước để sử dụng. Từ đó sẽ kéo GDP đất nước đi xuống, cần phải có biện pháp để khắc phục tình trạng cấp bách này.

2. Giải pháp tốt nhất hiện nay

Để có thể giúp người dân giải quyết được tình trạng ô nhiễm nước, nước nhiễm phèn, kim loại nặng và tiết kiệm chi phí. Công ty máy lọc nước Hàn Quốc Rewa đã tìm hiểu và nghiên cứu giúp người dân tìm được giải pháp tốt nhất hiện nay. Sử dụng thiết bị xử lí nước nhiễm phèn vôi bằng từ tính công nghiệp.

Hệ thống xử lý nước bằng từ tính công nghiệp sẽ giúp người dân tối ưu được tình trạng nước hiện nay, giúp người dân tiết kiệm chi phí và có được nước sạch sử dụng lên đến 10 năm.

Lợi ích của việc làm mềm nước sinh hoạt nhờ bộ xử lý nước phèn

Nước là một phần tất yếu của cuộc sống và 70% cơ thể của chúng ta là nước. Vì vậy duy trì uống đủ nước rất quan trọng đối với sức khỏe của mỗi người. Bên cạnh đó, trong sinh hoạt hàng ngày, nước cũng đóng vai trò thiết yếu vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất khi sử dụng nguồn nước sạch để đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn trong sản xuất, đặc biệt những ngành có liên quan đến nguồn nước.

Thế nhưng đa số nguồn nước hiện nay toàn là nước cứng – loại nước chứa nồng độ cation Ca2+ và Mg2+ rất cao kèm theo nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm như Escherichia coli, Coliform. Khi sử dụng nước cứng có thể tạo ra nhiều vấn đề trong quá trình sinh hoạt, ảnh hưởng tới sức như: rụng tóc, khô da, ung thư,… Bên cạnh đó các chất cứng này còn làm hư đường ống nước và các thiết bị sinh hoạt như máy giặt, các thiết bị vệ sinh, van vòi,…Tại Việt Nam hiện nay, để cải thiện tình trạng nước cứng, hầu hết đều dùng thiết bị làm mềm nước hay còn gọi là hệ thống làm mềm nước truyền thống như các cột lọc, tuy nhiên những cột lọc này phải được vệ sinh và thay vật liệu định kỳ vừa tốn thời gian và chi phí không hề rẻ và chất lượng thường không ổn định.

Bộ xử lý nước phèn RW – S22 là thiết bị làm mềm nước bằng từ tính được công ty REWA Việt Nam nhập khẩu từ Hàn Quốc và độc quyền phân phối tại Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm có tính cách mạng trong lĩnh vực xử lý nước đang được áp dụng tại các nước tiên tiến. Đặc biệt RW – S22 không dùng điện, không sử dụng lõi lọc, phương pháp xử lý bằng từ tính làm giảm sự liên kêt và ảnh hưởng của nước cứng và kim loại nặng bằng cách cho nước chảy qua từ trường (nam châm vĩnh cửu được tích hợp trong thiết bị).

Làm mềm nước bằng từ tính trở thành phương pháp hiệu quả nhất thay thế cho các loại lọc nước composite truyền thống hiện nay không chỉ vì ưu điểm gọn nhẹ, không cần sử dụng lõi lọc, cực kỳ dễ lắp đặt, ngoài ra thiết bị này còn được làm bằng đồng nguyên chất 100% hoàn toàn không gỉ sét và tuổi thọ trên 10 năm. RW – S22 có thể xử lý mọi nguồn nước như: ao hồ, giếng khoan bị nhiễm canxi, nước có a-xít cao, … ứng dụng trong sản xuất và tưới tiêu, đặc biệt xử lý nước thải sinh hoạt và sản xuất công nghiệp nhẹ.

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng