Tác dụng của máy lọc nước RO Rewa

Ms. Kim Thái - 09/09/2017 - 0 bình luận

Tác dụng của máy lọc nước RO REWA - Made in Korea

Lựa chọn tốt nhất của gia đình bạn là chọn được máy lọc nước phù hợp với nguồn nước mà mình đang sử dụng để gia đình bạn được tiếp thêm nguồn năng lượng sức khỏe quý giá từ nước sạch

Máy lọc nước Rewa sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ 90% tạp chất trong nước như : Đồng, sắt, asen, mangan, nitrit, vi khuẩn, vi rút ..Cấu tạo đặc biệt của màng RO  của máy lọc nước Rewa chỉ cho phép các phân tử nước đi qua dưới áp lực rất cao.

Tác dụng của máy lọc nước Rewa:

Dù nguồn nước có ô nhiễm tới đâu thì RO là công nghệ xử lý tốt nhất mà bạn có thể dùng được

+ RO xử lý được nước giếng khoan khá tốt
+ Chi phí thay lõi mỗi lần rẻ
+ Phát triển từ khá lâu, được người dùng tin cậy
+ Vị nước ngọt, dễ uống

Sự khác biệt của máy lọc nước Rewa với các hình thức máy lọc nước khác

Trước đây những bộ lọc thông thường dùng các cơ cấu của một màng lọc dưới dạng lưới lọc với kích cỡ nhỏ, để ngăn chặn các chất bẩn nhưng hạn chế của nó là không thể loại bỏ được các thành phần độc hại, các chất ô nhiễm vì cấu trúc phân tử quá bé, mà chỉ dùng nguyên lý lọc thông thường này thì không ngăn chặn được, khó tạo ra được một nguồn nước sạch tuyệt vời, các bộ lọc dạng này chỉ giúp xử lý khâu lọc thô các cặn bẩn lớn hơn trước khi xử lý tinh bằng màng RO.


so-do-cau-tao-may-loc-nuoc-ro

Cấu tạo của máy lọc nước tinh khiết RO

Máy lọc nước Ro Rewa có tác dụng khử khoáng tốt, thích hợp xử lý nước cho sản xuất công nghiệp, nước lợ, nước mặn nhưng lại rất có hại cho sức khỏe người dùng. Điều quan trọng nhất là mất hết khoáng chất vi lượng không chỉ làm cơ thể thiếu khoáng chất vi lượng làm tăng nguy cơ bị bệnh như ung thư, tim mạch mà còn tăng khả năng hấp thụ độc tố của cơ thể.

Màng RO được làm từ vật liệu đặc biệt, hoạt động nguyên lý riêng giúp không chỉ loại bỏ các phần tử rất nhỏ, mà còn loại bỏ được các chất độc hại gây ung thư và mùi vị của nước  nhưng nước tinh khiết sử dụng lâu dài không tốt cho cơ thể. Loại bỏ hơn 95% các thành phần chất ô nhiễm từ vòi nước

Vì vậy,  điều quan trọng nhất là nó xử tốt các nguồn nước có chất lượng kém, nhiễm các chỉ tiêu độc hại vượt ngưỡng ở mức khá cao, qua RO nó vẫn đưa mức nằm trong giới hạn cho phép.

Máy lọc nước RO  phân phối bởi công ty Rewa làm mất hết khoáng chất tự nhiên trong nước, làm chất lượng nước sau lọc thiếu Na+,K+, Ca2+, Mg2+.. là những chất cần thiết không thể thiếu của cơ thể.

Nước sạch và nước đủ vi lượng cho cơ thể chính là khởi nguồn cho mọi sự bền vững của chúng ta!

tác dụng của máy lọc nước

Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng