THAY LÕI LỌC CHO MÁY LỌC NƯỚC TẠI TP.HCM

Ms. Kim Thái - 30/03/2023 - 0 bình luận

THAY LÕI LỌC CHO MÁY LỌC NƯỚC TẠI THÀNH PHỐ HCM

Ngày nay, người dân đang ngày càng ý thức hơn về sức khỏe gia đình cũng như bản thân họ, nhu cầu sử dụng máy lọc nước cũng từ đó mà tăng lên. Máy lọc nước có thể nói đóng vai trò quan trọng trong sinh hoạt của cả gia đình vì cơ thể người nước chiếm 75%, hầu hết các loại bệnh, mầm bệnh đều xuất phát từ nguồn nước uống bạn đang sử dụng. 

Máy lọc nước có công dụng lọc sạch các tạp chất, hóa chất, kim loại nặng, vi khuẩn, vi sinh vật giữ khoáng giúp bạn cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện đường ruột, hệ tiêu hóa.

Trong máy lọc nước bộ phận chiếm vị trí quan trọng nhất là lõi lọc, lõi lọc là bộ phận chính của máy giúp bạn có nguồn nước sạch sử dụng. Lõi lọc có hạn sử dụng từ 3-6 tháng tùy vào mức độ sử dụng nước của gia đình bạn. 

Nên thay lõi định kỳ 3 - 6 tháng 1 lần để đảm bảo được nguồn nước bạn sử dụng an toàn. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH XUẤT NHẬP KHẨU REWA VIỆT NAM nhận thay lõi lọc, đặc biệt đối với khách hàng của REWA chúng tôi sẽ luôn theo sát và theo dõi hạn thay lõi định kỳ giúp bạn luôn có nguồn nước sạch sử dụng. Bạn chỉ cần mua máy và sử dụng còn lại mọi thứ để Rewa lo bạn nhé

Thông tin liên hệ: 0862888769

Địa chỉ: 104 Thoại Ngọc Hầu, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, tp.HCM


Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng