Top máy lọc nước được yêu thích nhất hiện nay

Ms. Kim Thái - 04/04/2023 - 0 bình luận

TOP MÁY LỌC NƯỚC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Thế giới hiện đại, nền văn minh phát triển con người ngày càng ý thức hơn về sức khỏe. Nhu cầu quan tâm đến sức khỏe ngày càng nhiều, đặc biệt là chế độ ăn uống lành mạnh. Cơ thể người chiếm 70% là nước, nên khi con người uống nước cần phải uống nước đã qua xử lý sạch sẽ và an toàn. Trên thị trường có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp chuyên bán nước đã qua xử lý và lọc kỹ càng. Tuy nhiên, nước đóng chai không thực sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Ý thức được điều đó, con người đã chế tạo ra máy lọc nước uống trực tiếp với màng lọc, lõi lọc kết hợp với lõi lọc tạo các chất tốt cho sức khỏe như Lõi Sediment - Loại bỏ các chất lơ lửng, rỉ sét, bùn đất,...ngăn chặn vi sinh vật tràn vào hệ thống lọc. Lõi Pre carbon - Là lõi than hoạt tính dạng hạt hấp thụ các chất nhờn, mùi, hữu cơ hòa tan, thành phần kim loại, halogen. Lõi Post carbon - Đây là lõi với than hoạt tính chất lượng cao nhất, có khả năng nâng cao độ pH và tạo cảm giác tươi mát hơn khi uống. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy lọc nước đến từ nhiều nước, thương hiệu nổi tiếng như Rewa, Coway, Huyndai, Yakyo,... tích hợp hai chế độ nóng lạnh tạo nên sự tiện lợi cho người tiêu dùng có thể sinh hoạt, nấu ăn.

Top máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay


MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH REWA

Đã đánh giá lựa ra top máy lọc nước tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến em máy lọc nước REWA:

Máy lọc nước nóng lạnh REWA - Công nghệ Nano 4 cấp lọc đảm bảo sự tinh khiết của nguồn nước tự nhiên sau khi lọc - giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Công nghệ lọc Nano hoàn toàn không có nước thải với màng lọc Nano kích thước từ 0,1~0,001 micron loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có trong nước, dầu, mỡ, hydroxit kim loai, keo, nhũ tương hay ký sinh trùng , vi khuẩn gây bệnh.

MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH COWAY 

Máy lọc nước nóng lạnh Hàn quốc Coway CHP-260L là một trong những dòng sản phẩm chất lượng nhất của hãng sản xuất Coway Hàn Quốc

Với chức năng lọc thông thường, loại máy lọc nước nóng lạnh Hàn quốc này còn có tính năng nước nóng-lạnh-thường, Hiện tại sản phẩm này đang có mức giá bán trên thị trường là 18.000.000 VNĐ

MÁY LỌC NƯỚC NÓNG LẠNH YAKYO

Máy lọc nước Model Yakyo 816 Silver sử dụng công nghệ màng lọc RO với 4 lõi lọc hiện đại có khả năng loại bỏ hầu hết các vi khuẩn, vi rút các chất độc hại trong nước tạo ra nguồn nước tinh khiết có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải đun sôi.
Hiện tại giá bán của chiếc máy lọc nước RO Yakyo 816 Silver Hàn Quốc rơi vào khoảng 12 triệu.Viết bình luận của bạn

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng