Tuyển dụng cộng tác viên bán máy lọc nước Hàn Quốc

Ms. Kim Thái - 30/03/2023 - 0 bình luận

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH
XUẤT NHẬP KHẨU REWA VIỆT NAM TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN

Cộng tác viên bán hàng là gì?

Cộng tác viên hay còn được viết tắt là CTV là một vị trí nhân viên không chính thức của các công ty, doanh nghiệp hoặc cũng có thể là cá nhân kinh doanh nào đó. Họ sẽ hỗ trợ, phụ giúp cho các dự án, công việc cụ thể của các đơn vị này nhằm thúc đẩy, nâng cao tiến độ để đạt được hiệu quả cao hơn. Đồng thời, nó cũng được xem là “nghề tay trái” được rất nhiều bạn lựa chọn hiện nay. Vừa tăng được doanh thu mà còn có thể học tập, cải thiện cho mình được nhiều kỹ năng, kiến thức chuyên môn rất hiệu quả. 

Cộng tác viên bán hàng làm gì?

CTV bán hàng sẽ hợp tác với các shop bán hàng, các công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức nào đó để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc tiến hành bán hàng online cho khách hàng tùy theo yêu cầu cụ thể được đưa ra. Phần lớn, các vị trí CTV bán hàng sẽ không bị bắt buộc chịu trách nhiệm, nghĩa vụ giống với các nhân viên bán hàng chính thức. Tuy nhiên, muốn nhận được mức hoa hồng, tiền lương cao thì tất nhiên bạn phải mang lại doanh thu cao cho họ. 

Tuyển dụng cộng tác viên - đại lí - nhà phân phối máy lọc nước Hàn Quốc Rewa

Với vốn khởi điểm 100.000.000 bạn sẽ có một cửa hàng bán máy lọc nước Hàn Quốc Rewa. Đến với Rewa bạn sẽ được tư vấn, trang trí, thiết kế cửa hàng. Bạn chỉ việc bán hàng và thu lợi nhuận còn mọi thứ đã có Rewa hỗ trợ bạn.

Sau đây là danh sách đại lí - nhà phân phối máy lọc nước Rewa

Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng