XỬ LÝ NƯỚC TẠI CÁC NHÀ XƯỞNG GIÚP CÔNG NHÂN CÓ NƯỚC SẠCH UỐNG

Ms. Kim Thái - 19/04/2023 - 0 bình luận

XỬ LÝ NƯỚC TẠI CÁC NHÀ XƯỞNG GIÚP CÔNG NHÂN CÓ NƯỚC SẠCH UỐNG


Thực trạng tại các công ty hiện nay cho thấy, số lượng công nhân rất đông. Các công ty, tập đoàn nên có giải pháp tốt nhằm hỗ trợ công nhân có được nguồn nước sạch uống để đảm bảo sức khỏe của họ. 

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều công ty máy lọc nước nhận lắp đặt hệ thống xử lý nước tại các nhà xưởng như công ty máy lọc nước Hàn Quốc Rewa. Công ty Rewa chuyên nhận lắp đặt máy lọc nước tại các nhà xưởng giúp công nhân có nguồn nước sạch sử dụng. Ngoài ra, công ty này sẽ theo dõi và thay lõi định kỳ để có thể đảm bảo được nguồn nước. 

Trên thị trường có rất nhiều nơi lắp đặt máy lọc nước, hệ thống xử lý nước kém chất lượng. Cần tìm hiểu kỹ và liên hệ trực tiếp đến công ty hoặc đại lý máy lọc nước uy tín để tránh bị lừa đảo. 

Công ty máy lọc nước Hàn Quốc Rewa không chỉ cung cấp máy lọc nước thông thường mà có sự tích hợp cả 2 chế độ nóng và lạnh, công nhân có thể vừa dùng được cả 2 chức năng. Mang đến sự tiện lợi, làm hài lòng công nhân viên giúp họ có tinh thần và sức khỏe làm việc tốt hơn.

Ngoài ra, khi lắp đặt hệ thống xử lý nước dành cho nhà xưởng còn giúp công ty tiết kiệm được rất nhiều về chi phí phục vụ nước cho công nhân viên. Tăng độ uy tín cho công ty, bảo vệ môi trường giảm được lượng vỏ chai nhựa ra môi trường. Công nhân hài lòng làm việc có năng suất thêm gắn bó với công ty.

Công ty Rewa mang đến quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất. Sử dụng công nghệ lọc hiện đại bậc nhất Hàn Quốc, xử lý nước nhanh, sạch bình chứa lớn. 

Hệ thống lọc 4 cấp đạt tiêu chuẩn Viện Pasteur là nước uống trực tiếp. Vỏ bằng Inox 304 sáng bóng và bền bỉ. sử dụng lõi đúc inline đạt tiêu chuẩn NSF & Water Quality. Sử dụng lốc LG/Samsung, bình 20 lit.

Nhận lắp đặt miễn phí nội thành Hồ Chí Minh.  
 Gọi ngay: 0386994969
0386994969
Top
Sale

Không sẵn có

Hết hàng